Nhiều bạn đã tham khảo tất cả các cách làm sạch ghế sofa tại nhà và thực hiện ngay, nhưng khi hoàn thành việc vệ sinh xong thì bộ sofa vẫn chưa hoàn toàn sạch sẽ lắm. Thế là, bạn đã ra quyết định thuê dịch vụ bên ngoài giặt giúp mình. Tuy nhiên, để thuê được dịch vụ giặt sofa giá rẻ để tiết kiệm chi phí và vừa đảm bảo chất lượng là điều không dễ dàng. Sau đây GoClean sẽ chia sẻ “mẹo” chọn đơn vị vệ sinh phù hợp với các bạn:

Tham khảo về giá cả

Để biết dịch vụ nào có thể làm sạch bộ ghế với giá hợp lý thì các bạn nên gọi đến hotline tư vấn của những đơn vị đó.

Mỗi một công ty sẽ có những mức giá thành khác nhau, hãy so sánh giá, thống kê lại mức giá trung bình, sau đó hãy lựa chọn địa chỉ nào vệ sinh ghế sofa mức giá hợp lý nhất. Nhiều đơn vị có dịch vụ giặt sofa giá rẻ hơn, nhưng mọi người cần phải lưu ý hỏi trước xem có phát sinh chi phí gì không? Hóa chất như thế nào? Giặt có khô không?…

Chọn dịch vụ giặt ghế sofa giá rẻ, uy tín

Bước tiếp theo, hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin chi tiết về các đơn vị cung cấp dịch vụ trên các website, diễn đàn, Google hoặc các trang mạng xã hội. Xem những đơn vị giặt ghế sofa này có mức độ uy tín ra sao, hoạt động như thế nào?

Hoặc bạn có thể tham khảo ý kiến sử dụng những dịch vụ này từ người thân, bạn bè, hàng xóm. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm từ feedback khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đơn vị đó để xem chất lượng ra sao.

Đặt lịch giặt sofa giá rẻ

Bạn nên sắp xếp thời gian và book lịch dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà. Vì khi đặt lịch hẹn vệ sinh sofa, bạn không thể lấy ngay được bộ ghế của mình, vì cần thời gian làm sạch tầm 1h30’ trở lên. Đặc biệt tới những ngày lễ, tết thì cần phải đặt lịch sớm để tránh tình trạng bị kẹt lịch quá nhiều khách hàng trước đó.

Chú ý quá trình vệ sinh sofa

Trong lúc vệ sinh, bạn cũng nên chú ý tới quá trình đội ngũ làm việc. Những đơn vị này thường có nhân viên ăn mặc đồng phục chỉnh chu, đồ dùng máy móc chuyên nghiệp và chu đáo.

Khi nhân viên tới thì bạn nên chỉ ra chỗ nào cần vệ sinh, chỗ nào bị mù hôi nhiều, nguyên nhân hôi là gì, kẽ hở nào khó làm sạch,… Điều này sẽ giúp cho các bạn vệ sinh sofa nắm bắt được toàn bộ thông tin để giúp bạn giặt ghế sofa một cách tốt nhất.

Lưu ý, để giặt sofa thì bên phía dịch vụ sẽ cắt cử từ 2-3 nhân viên tới làm vệ sinh bộ sofa cho nhà bạn. Nếu số lượng người ít hơn thì việc giặt sẽ chậm hơn, mất thời gian và hiệu quả không tốt lắm.

Lời kết

Hy vọng rằng với những kinh nghiệm cách chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà có giá cả hợp lý, uy tín bạn sẽ lựa chọn được đối tác phù hợp nhất.

Nếu bạn muốn giặt sofa giá rẻ, vừa đảm bảo chất lượng thì liên hệ tới GoClean theo số 0986 144 609 để được tư vấn hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *