Có nhiều cách để sử dụng các loại tinh dầu trong cuộc sống của bạn. Một trong những cách phổ biến nhất (và dễ nhất!) Để sử dụng chúng là khuếch tán chúng vào không khí bằng máy khuếch tán tinh dầu. Có rất nhiều loại khác nhau có sẵn, nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ.

Thật dễ dàng để tìm thấy máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất cho ngôi nhà của bạn Bạn có thể pha trộn một số mùi hương mùa xuân hoặc thêm tinh dầu Giáng sinh vào thói quen ngày lễ của bạn. Khi bạn đã cài đặt bộ khuếch tán của mình và bạn đang tận hưởng môi trường xung quanh mà nó cung cấp, có thể dễ dàng quên việc duy trì nó. Mỗi lần như vậy, điều quan trọng là phải làm cho bộ khuếch tán của bạn sạch sâu để giữ cho nó chạy tối ưu.

Tại sao bạn nên làm sạch máy khuếch tán tinh dầu?

Lúc đầu, nó có thể không tạo ra frankincense để làm sạch bộ khuếch tán của bạn. Bạn đang làm đầy nó với các loại tinh dầu có đặc tính làm sạch sau tất cả, nhưng bắt buộc phải giữ cho máy sạch sẽ.

Chẳng hạn, nếu bạn nghỉ ngơi trong hành trình tìm kiếm tinh dầu và để nước trong hồ chứa một thời gian, có khả năng nấm mốc hoặc nấm mốc có thể phát triển. Đó là điều cuối cùng bạn muốn khuếch tán vào không khí.

Tuy nhiên, vấn đề nấm mốc là khá hiếm khi nói đến máy khuếch tán. Vấn đề phổ biến hơn mà một bộ khuếch tán không khéo léo đặt ra là thiếu chức năng. Tinh dầu có thể để lại dư lượng dầu trên máy móc, và một khi chất này tích tụ, nó có thể cản trở khả năng của bộ khuếch tán để thực hiện ở công suất tối đa.

Ngoài ra, nếu bạn đang thưởng thức các loại dầu có mùi hương mạnh mẽ (valerian xuất hiện trong tâm trí), nó có thể lưu lại trong bộ khuếch tán của bạn. Điều này có thể gây ra một trải nghiệm khó chịu khi bạn chọn chuyển sang loại dầu khác.

Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng tìm một chút động lực và khuếch tán một chút bạc hà để đánh thức các giác quan của bạn, thì dầu oải hương còn sót lại mà bạn sử dụng cho giờ đi ngủ đêm hôm trước có thể gây trở ngại và khiến bạn hơi buồn ngủ.

 

Bao lâu bạn nên làm sạch bộ khuếch tán của bạn?

Bây giờ nó đã được đặt ra lý do tại sao bạn phải giữ cho bộ khuếch tán của bạn sạch sẽ, hãy khám phá tần suất cần thực hiện. Mặc dù lời khuyên này ban đầu có vẻ tẻ nhạt, nhưng một khi bạn bắt đầu thực hiện nó thường xuyên, nó sẽ trở thành bản chất thứ hai.

Sau mỗi lần sử dụng, lau sạch bình chứa bằng khăn lau hoặc khăn giấy. Điều này sẽ đảm bảo bạn duy trì trạng thái hạnh phúc do tinh dầu trên cơ sở hàng ngày.

Khi nào bạn nên làm sạch sâu máy khuếch tán tinh dầu của bạn?

Bây giờ, việc xóa sạch ít liên quan hơn sau mỗi lần sử dụng sẽ có ích, nhưng đơn giản là nó không đủ để giữ cho thiết bị ở trạng thái tốt nhất. Ghi chú trên lịch hoặc thiết lập lời nhắc trong điện thoại để làm sạch sâu bộ khuếch tán hai lần một tháng. Mặc dù việc làm sạch sâu không dễ dàng như việc quét sạch, nhưng nó vẫn khá đơn giản.

Bắt đầu bằng cách kiểm tra hướng dẫn sử dụng đi kèm với bộ khuếch tán để biết các mẹo làm sạch dành riêng cho máy của bạn. Về cơ bản, có hai cách để đi về nó. Bạn có thể lau máy bằng ole chà xát thời trang tốt và tăm bông hoặc bông gòn. Ngoài ra, bạn có thể khuếch tán một muỗng canh giấm trắng trong bộ khuếch tán.

Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này bên ngoài hoặc khi bạn không ở nhà, vì đó sẽ không phải là mùi dễ chịu nhất. Đó là nó! Những phương pháp làm sạch dễ dàng này sẽ đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa bộ khuếch tán tinh dầu.

Nội dung này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này để giúp người dùng cung cấp địa chỉ email của họ. Bạn có thể tìm thêm thông tin về nội dung này và nội dung tương tự tại piano.io

Phần bình luận này được tạo bởi một bên thứ ba và được nhập vào trang này. Bạn có thể tìm thêm thông tin trên trang web của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *