Tìm hiểu làm thế nào để khai báo nhà bếp với danh sách kiểm tra khai báo nhà bếp này và mẹo khai báo. Tổ chức có thể in miễn phí bao gồm!

Nhà bếp kiểu trang trại màu trắng trang trí cho mùa hè.

Thử thách giải mã nhà bếp

Nhà bếp của bạn bắt đầu cảm thấy bừa bộn và chứa đầy những vật dụng bạn không sử dụng? Nếu vậy, tôi có một thách thức cho bạn để giúp bạn giải mã nhà bếp ngay lập tức! Tôi thấy rằng việc thực hiện khai báo theo thời gian thực sự giúp tôi có được mọi thứ khi tôi đang làm việc trên một căn phòng. Đây là tất cả về việc loại bỏ càng nhiều thứ bạn có thể trong một khoảng thời gian dành riêng {30 phút hoạt động tốt cho tôi}. Bạn không đổ hết mọi thứ ra khỏi tủ, bạn sẽ không đi bộ xuống làn nhớ để xem tất cả các mặt hàng của bạn và bạn KHÔNG được tổ chức lại trong thời gian này. Tất cả những gì bạn tập trung vào là nhìn vào những gì bạn có và quyết định những gì bạn có thể quyên góp, bán {hãy cẩn thận với cái này vì nó có thể khiến bạn tốn nhiều thời gian và căng thẳng hơn giá trị!}, Hoặc vứt bỏ.

Khay gỗ dùng để corral bếp cần thiết.

Khai báo nhà bếp – Cách bắt đầu

Để bắt đầu, tất cả những gì bạn cần là một vài hộp để chứa các vật phẩm mà bạn sẽ được loại bỏ và một hoặc hai túi rác lớn. Bạn cũng có thể muốn có một thùng cho các vật phẩm mà bạn bắt gặp thuộc về nơi khác trong nhà, nhưng đó không thực sự là trọng tâm của thử thách đặc biệt này. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần đặt bộ hẹn giờ và làm việc theo mô hình có hệ thống xung quanh phòng. Mau thông qua tất cả các tủ, ngăn kéo và bề mặt của bạn để xem những gì bạn có thể thoát khỏi. Tôi thích làm việc theo một hướng xung quanh phòng nhưng bạn cũng có thể làm việc từ trên xuống dưới nếu điều đó tốt hơn cho bạn. Giả vờ bạn đang tham gia một gameshow với tiếng tích tắc và khán giả cổ vũ bạn để thu thập càng nhiều thứ càng tốt! 🙂

Ngăn kéo nhà bếp với khăn lau bát đĩa được lưu trữ theo chiều ngang.

Điều này có thể không thoát khỏi mọi điều rằng bạn cần phải giải mã, nhưng nó sẽ là một khởi đầu tốt và sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thực sự dọn dẹp và sắp xếp tủ và ngăn kéo của bạn. Tôi thấy rằng việc đặt hẹn giờ, cung cấp cho nó một chút khẩn cấp và giúp tôi đưa ra quyết định ruột thay vì quay đi quay lại về việc tôi có thực sự cần món đồ đó hay không. Thành thật mà nói, nếu bạn không nói ngay lập tức thì tôi sử dụng điều này hoặc tôi yêu thích điều này, có lẽ nó có thể đi. Dành thời gian suy nghĩ về tình huống đó vào một ngày nào đó mà bạn có thể cần hoặc không cần, sẽ không giúp được ai.

Tổ chức ngăn kéo acrylic cho dưới bồn rửa nhà bếp.

Câu hỏi để tự hỏi khi giải mã

Khi bạn sắp xếp các mục của mình, hãy cố gắng làm việc nhanh chóng và không đưa ra quyết định về những gì bạn muốn giữ và những gì bạn sẽ quyên góp. Nếu bạn cảm thấy hơi bế tắc, hãy thử tự hỏi những câu hỏi này

 • Tôi có sử dụng cái này không? Bạn thực sự không cần phải suy nghĩ lâu về điều này. Bạn có thể sử dụng nó hoặc bạn không. Xin lưu ý rằng câu hỏi KHÔNG PHẢI LÀ Tôi có thể sử dụng một ngày này không?
 • Là mặt hàng này thêm? Bạn cần bao nhiêu thìa gỗ? Bạn có thực sự sử dụng tất cả bốn tờ cookie? Đánh giá những gì bạn cần và sử dụng một cách thường xuyên. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể mượn các vật phẩm từ bạn bè hoặc gia đình cho các sự kiện này một lần. Chọn yêu thích của bạn và tặng các tính năng bổ sung!
 • Tôi sẽ mua cái này hôm nay chứ? Tôi thấy rằng đây là một câu hỏi thực sự hữu ích khi nhìn vào các mặt hàng trang trí. Hãy tự hỏi mình nếu bạn vẫn thích nó và nếu nó vẫn là phong cách của bạn. Là nó thêm vẻ đẹp hoặc chức năng cho không gian hay chỉ là thêm vào sự lộn xộn?
 • Điều này có giúp cuộc sống của tôi dễ dàng hơn không? Có thể có một số mặt hàng mà bạn không thực sự nhu cầu, nhưng bạn sử dụng thường xuyên và chúng giúp đơn giản hóa mọi thứ. Ví dụ, chúng tôi có một nhà sản xuất gạo mà chúng tôi sử dụng ít nhất một vài lần mỗi tuần. Vâng, tôi có thể làm cơm trên bếp và loại bỏ máy làm gạo, nhưng nó thực sự giúp làm cho mọi thứ chạy trơn tru hơn. Bạn chắc chắn có thể vung tiền vào một số mặt hàng – chỉ cần đảm bảo rằng chúng hữu ích cho bạn!

Xà phòng rửa tay và kem dưỡng da tay của bà Meyers trên một cái khay bên cạnh bồn rửa.

20 vật dụng để khai báo từ bếp

Danh sách sau đây chỉ là điểm khởi đầu để đưa bạn đi. Hãy nhớ rằng những món đồ quan trọng đối với bạn có thể không quan trọng với người khác, vì vậy hãy làm những gì phù hợp với bạn!

 1. Sách dạy nấu ăn. Tặng sách nấu ăn mà bạn không còn sử dụng. Đối với những cuốn sách mà bạn chỉ sử dụng một hoặc hai công thức nấu ăn, hãy cân nhắc viết chúng ra và lưu trữ chúng trong hộp công thức hoặc chất kết dính hơn là giữ toàn bộ cuốn sách. Nếu bạn giữ các tạp chí công thức, hãy xé các trang mà bạn muốn và lưu trữ chúng trong một cuốn sổ.
 2. Thìa gỗ hoặc dụng cụ nấu ăn khác.
 3. Khăn lau bát đĩa. Đi qua tất cả các khăn lau chén đĩa và loại bỏ những thứ đã qua quá khứ. Đánh giá khăn còn lại của bạn để xem nếu bạn thực sự cần và sử dụng tất cả chúng. Nếu không, hãy tặng chúng hoặc sử dụng chúng cho giẻ rách nếu chúng không đủ điều kiện để tặng. Nơi trú ẩn động vật thường rất vui khi lấy khăn lau bát đĩa lớn hơn.
 4. Đồ nướng Tìm kiếm các tờ cookie bổ sung, cũ hoặc không sử dụng, chảo bánh, hộp thiếc muffin, v.v.
 5. Vệ sinh vật tư. Hãy dự trữ các vật dụng làm sạch của bạn và ném những thứ mà bạn không còn sử dụng. Nếu bạn có nhiều chai với cùng một sản phẩm, hãy kết hợp chúng. Đặt những chai gần trống về phía trước thùng rác của bạn để bạn sẽ sử dụng chúng trước.
 6. Bát trộn.
 7. Mặt bàn. Không có gì làm cho nhà bếp của bạn trông lộn xộn hơn một mặt bàn bừa bộn, và sự bừa bộn làm cho quầy khó khăn hơn nhiều để lau và giữ sạch sẽ. Loại bỏ các giấy tờ không cần thiết, các thiết bị nhỏ không được sử dụng thường xuyên {bạn chỉ có thể cất chúng đi nếu bạn vẫn sử dụng chúng định kỳ} và các phụ kiện trang trí mà bạn không yêu thích.
 8. Lò nướng / miếng nóng.
 9. Gia vị. Có thể bạn có ít nhất một vài loại gia vị mà bạn không bao giờ sử dụng mà vẫn còn lẩn khuất trong tủ của bạn. Quăng bất kỳ gia vị mà bạn không sử dụng hoặc đã mất hương vị của chúng. Hãy thử chỉ dự trữ các loại gia vị cơ bản mà bạn sử dụng. Bạn luôn có thể tìm mua một lượng nhỏ gia vị số lượng lớn nếu bạn cần một cái gì đó cho một công thức cụ thể xuống dòng.
 10. Kho Corning.
 11. Đồ đựng thức ăn. Bỏ đi bất cứ thứ gì được mở mà bạn sẽ không sử dụng hoặc các vật phẩm đã hết hạn. Nếu bạn có các mặt hàng khác dự trữ mà bạn không nghĩ rằng mình sẽ sử dụng, hãy tặng chúng cho một ngân hàng thực phẩm.
 12. Tủ lạnh / Tủ đông. Nhanh chóng ném các mặt hàng đã hết hạn hoặc xem tủ đông bị đốt cháy. Kiểm tra chai cho ngày hết hạn – bạn có thể ngạc nhiên với những gì bạn tìm thấy!
 13. Tupperware hoặc lưu trữ thực phẩm khác. Ghép các nắp và đáy và ném bất cứ thứ gì không có cặp. Quyên góp bất kỳ mục nào còn lại mà bạn không còn cần hoặc sử dụng.
 14. Dao kéo.
 15. Ly và cốc cà phê. Nắm bắt những gì bạn có thật không nhu cầu. Tái chế bất kỳ kính bị sứt mẻ hoặc vỡ. Nếu bạn có thêm mảnh ghép phù hợp, hãy để chúng đi. Nếu bạn là một nhà sưu tập cốc cà phê, hãy giữ những món đồ yêu thích của bạn để trưng bày và tặng phần còn lại.
 16. Bát đĩa.
 17. Tiện ích nhà bếp. Đồ dùng nhà bếp luôn có vẻ rất tuyệt vời, nhưng thường hiếm khi được sử dụng. Quyên góp bất kỳ mục nào bạn không còn sử dụng HOẶC nếu chức năng có thể được thực hiện với một mục khác mà bạn đã có. Đừng tiết kiệm vật phẩm cho một ngày nào đó, ngày mai – chỉ giữ lại những gì bạn sử dụng.
 18. Thiết bị nhà bếp nhỏ. Nếu bạn không sử dụng nó {hoặc nhiệm vụ thực sự có thể được thực hiện bởi một thiết bị khác}, hãy quyên góp hoặc bán nó. Bạn sẽ nhận được một tiếng nổ lớn cho bạn vì chúng thường là những kẻ hút không gian khổng lồ!
 19. Thuốc / Vitamin. Nếu bạn chưa lưu trữ thuốc ở đây, nhà bếp là một nơi tuyệt vời cho nó miễn là nó được giữ ở nơi mát mẻ cách xa hơi nước của bếp hoặc các thiết bị khác. Hãy chắc chắn rằng tất cả các loại thuốc được cập nhật, bạn biết mọi thứ là để làm gì, và nó được lưu trữ an toàn cách xa bàn tay nhỏ bé.
 20. Ngăn kéo rác. Tôi nghĩ rằng hầu hết chúng ta đều có một ngăn kéo rác trên mạng với các mặt hàng linh tinh – chỉ cần đảm bảo rằng bạn thực sự cần những gì bạn giữ! Tìm kiếm pin cũ, thêm đồ dùng văn phòng, nến, dụng cụ, bộ sạc điện thoại hoặc dây phụ mà bạn không còn sử dụng, v.v.

Tổ chức gia vị với lọ thủy tinh và nhãn vinyl.

Danh sách kiểm tra khai báo nhà bếp có thể in miễn phí

Nếu bạn muốn in ra danh sách kiểm tra khai báo nhà bếp của riêng bạn, chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới, lưu nó vào máy tính của bạn và in nó ra. Phối hợp có thể in này với các bản in Chế độ ăn kiêng của Tổ chức hộ gia đình của tôi, vì vậy bạn chỉ cần thêm chúng vào chất kết dính với các công việc nhà bếp của mình.

Danh sách kiểm tra khai báo nhà bếp miễn phí - 20 điều cần khai báo từ bếp

TẢI XUỐNG IN CỦA BẠN TẠI ĐÂY

Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn cuối cùng giải mã nhà bếp một lần và mãi mãi! Nếu 30 phút có vẻ quá ngắn cho việc này, hãy nhớ rằng đó chỉ là một cách nhanh chóng loại bỏ tất cả những món đồ mà bạn sẽ ném hoặc tặng. Nếu bạn bám sát nhiệm vụ trong tay và làm việc nhanh chóng, bạn sẽ ngạc nhiên về những gì bạn có thể nghĩ ra!

Thêm ý tưởng tổ chức nhà bếp

Để biết thêm ý tưởng tổ chức bếp, hãy xem những bài viết này

Acrylic dưới tổ chức chìm.

Theo Tổ chức bồn rửa nhà bếp

Nhà bếp kiểu trang trại màu trắng với hoa mẫu đơn màu hồng tuyệt đẹp trong bồn rửa.

Cách tổ chức bếp

Tủ lạnh có tổ chức với một susan lười biếng và bình mason để giữ cho mọi thứ ngăn nắp.

Tổ chức tủ lạnh

Chế độ ăn uống của tổ chức hộ gia đình

Bài này là một phần của chế độ ăn uống của tổ chức hộ gia đình. Nếu bạn cần một chút cảm hứng của tổ chức, hãy xem BÀI VIẾT NÀY để tìm hiểu thêm về kế hoạch và lấy phòng MIỄN PHÍ của bạn bằng các bản in tổ chức phòng. Bạn có thể làm cho ngôi nhà đó được dọn dẹp và tổ chức một lần và mãi mãi! Để xem tất cả các bài viết trước, nhấp vào tab Nhận tổ chức ở đầu blog và đi đến Chế độ ăn uống của Tổ chức hộ gia đình. Tôi cũng có tất cả các bài viết được ghim vào bảng pinterest Diet của Tổ chức Hộ gia đình. Bắt đầu bất cứ lúc nào và chắc chắn rằng bạn đang theo dõi để bạn không bỏ lỡ

Chế độ ăn uống của tổ chức hộ gia đình. Kế hoạch từng bước một năm để sắp xếp mọi thứ một lần và mãi mãi!

TÌM KẾ HOẠCH TẠI ĐÂY
INSTAGRAM / FACEBOOK / PINTEREST / BẢN TIN / SÁCH

20 vật phẩm để khai báo từ nhà bếp có thể in miễn phí.

Bộ sưu tập các vật phẩm để khai báo trong nhà bếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *